Ads 468x60px

DỊCH VỤ SỬA RÈM

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng sửa rèm cửa uy tín tại Hà Nội. Đang đang băn khoăn không biết làm các nào để sửa được những chiếc rèm của nhà mình?

1. Sửa rèm cửa, dịch vụ sửa chữa rèm cửa giá rẻ Hà Nội

- Sửa rèm cửa hay sửa chữa rèm là nhu cầu cửa rất nhiều cá nhân hay công ty, do qua trình sử dụng trong thời gian dài, do sự hao mòn của phụ kiện rèm như thanh treo, dây kéo rèm hay bạn sử dụng chưa đúng cách khiến cho rèm cửa của bạn gặp các vấn đề như:
+ Không thể thực hiện nhiệm vụ che chắn. Không thể kéo ra hay kéo vào.
+ Không thể kéo lên hay kéo xuống.
+ Đứt dây kéo, đứt dây xoay lật.
+ Lá rèm bị gãy hay rơi rụng.
+ Thanh treo rèm bị gãy, cong vênh.
+ Bung vít hay rơi dụng thanh treo rèm.
- Đó là khi bạn cần tới dịch vụ sửa rèm cửa của chúng tôi. Dịch vụ sửa rèm cửa, sửa rèm văn phòng, thay thế phụ kiện rèm cửa theo yêu cầu. Sửa rèm cửa là một phần không thể thiếu trong gói dịch vụ của chúng tôi nhằm đáp ứng và phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Việc sửa rèm cửa có thể giúp tận dụng hay tái sử dụng những bộ rèm cửa mà bạn đang có tranh lãng phí mà còn giúp bạn tiết kiện một khoản tiền lớn so với việc lắp mới.

2. Sửa rèm vải và thay thế phụ kiện thanh treo rèm vải.

Bạn muốn sửa rèm cửa hay di chuyển rèm cửa của bạn sang một vị trí lắp đặt mới. Thay đổi kích thước chiều cao hay chiều rộng của rèm cửa sao cho đẹp hơn, phù hợp hơn. Rèm vải roman hay rèm xếp lớp của bạn bị hỏng dây kéo rèm, thanh treo rèm khiến bạn không thể kéo lên hay hạ xuống được đó là những vấn đề mà bộ rèm cửa của bạn đang gặp phải. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với dịch vự sửa chữa, tháo lắp rèm của chúng tôi, để chúng tôi có thể sửa chữa rèm và thay thế phụ kiện thanh treo rèm cho bạn trong thời gia ngắn nhất.
Sửa rèm vải, thay thanh treo rèm vải, dây kéo rèm

3. Sửa rèm cửa văn phòng

Sửa rèm văn phòng , khắc phục và thay thế phụ kiện rèm văn phòng.  Chúng tỗi sẽ giả quyết tất cả mọi vấn đề mà những bộ rèm cửa  trong không gian văn phòng  làm việc của bạn đang gặp phải như:

Không thể kéo lên hay thả xuống,  đứt dây kéo rèm, lá rèm bị rơi dụng hay không thể xoay lật ,,,

Vậy khi bạn có nhu cầu sửa chữa hay lắp mới rèm văn phòng hay liên hệ chúng tôi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ cho nhân viên qua khảo sát tình hình thực tế rồi tiến hành gửi báo giá sửa chữa rèm cho bạn.


Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Hiện tại cửa hàng ALO GIẶT RÈM xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa rèm toàn Hà Nội với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Quý khách khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để xem xét hiện trạng rèm, từ đó đưa ra hướng giải quyết và đưa ra giá chi phí cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Blogger Templates